Hổ trợ trực tuyến

Bùi Hoa - 0985.349.137

Bùi Hoa - 0985.349.137

Bùi Hoa - 0985.349.137

Bùi Hoa - 0985.349.137

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Xe nâng điện đứng và những sai lầm thường xuyên găp khi sử dụng

Như chúng ta đã biết Xe nâng điện đứng lái là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp để sử dụng trong các kho, nhà xưởng có diện tích nhỏ, lối đi hẹp. Xe nâng điện đứng lái rất đa dạng về mẫu mã, và xe rất dễ sử dụng Để đảm bảo tuổi thọ cho các chi tiết của xe nâng điện đứng lái, người vận hành cần tránh 2 sai lầm khi sử dụng xe nâng sau đây:

1. Thường xuyên tắt/mở nguồn bằng cách tháo/lắp phích cắm bình điện.

Trường hợp này xảy ra do xe nâng bị mất chìa khóa hoặc thiếu chìa khóa để sử dụng cho nhiều ca làm việc khác nhau. Khi xe nâng hoạt động, dòng điện phân bổ  đều và ổn định cho các thiết bị trên xe nâng, khi rút phích cắm bình điện, nguồn điện từ bình điện cung cấp cho các thiết bị bị ngắt đột ngột rất dễ gây hư hỏng các chi tiết điện như board điều khiển, chập điện ngay vị trí tiếp xúc các đầu cos của phích cắm bình điện và phích cắm xe nâng gây cháy, nổ.

2. Vận hành xe nâng ở khu vực ngoài nhà xưởng.

Vì đặc điểm của dòng xe nâng điện đứng lái chỉ sử dụng trong nhà xưởng, do đó, bánh xe nâng được thiết kế chuyên biệt để vận hành trên mặt đường trơn mịn và bằng phẳng. Mặt đường bên ngoài nhà xưởng thường có nhiều sỏi đá, sần sùi…rất dễ làm hư hỏng và biến dạng bánh xe. Chưa kể đến việc khi xe nâng di chuyển từ nhà xưởng ra phía ngoài sẽ phải lên xuống dốc cao hoặc đi qua các gờ ngay tại lối cửa, điều này làm cho xe nâng bị khựng lại mỗi khi di chuyển qua các vị trí này, lực quán tính xuất hiện và gây va đập lên hệ thống cầu và motor chạy, về lâu dài sẽ làm hư hỏng các chi tiết thuộc hệ thống này.

ẮC QUY XE NÂNG

XE NÂNG NHẬT BÃI

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)